CÔNG TY SƠN TOÀN PHÚ – MINH TƯỜNG

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU 

-Hình thành và phát triển- 

 

Công ty sơn Toàn Phú – Minh Tường thành lập năm 1999, là một trong những công ty thương mại đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp sơn các loại sơn ô tô, xe máy chất lượng cao như DUPONT, ICI autocolor và pha màu bằng phần mềm công thức vi tính hóa. 

Năm 1999, thời điểm mọi thứ bắt đầu của Toàn Phú – Minh Tường

Năm 2005, Toàn Phú – Minh Tường đã xây dựng được một hệ thống đại lý và phân phối trên toàn quốc chuyên cung cấp sản phẩm sơn xe máy với thương hiệu HYPER do chính chúng tôi nghiên cứu sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản. Sau hơn một năm ra mắt thị trường, HYPER đã chiếm trọn niềm tin và yêu thích từ người sử dụng và các nhà phân phối.  

Dây chuyền sản xuất tại nhà máy tại KCN Tân Tạo

Phòng thí nghiệm (lab) của công ty với trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu sẽ luôn đảm bảo được chất lượng của mỗi sản phẩm ra thị trường và đến tay người sử dụng. Với phương châm lấy sự phát triển và tinh thần phục vụ làm tôn chỉ, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, phân tích và đổi mới sản phẩm để có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng. 

HYPER – Thương hiệu sơn xe máy được sản xuất tại Việt Nam

Năm 2022, Toàn Phú chính thức hợp tác và trở thành nhà phân phối sản phẩm sơn ô MORRISON (Thái Lan) với đa dạng mặt hang như sơn lót, sơn màu nền, sơn bóng. 

Nhà máy sản xuất sơn ô tô MORRISON tại Bangkok Thái Lan

Hiện nay tất cả sản phẩm của công ty chúng tôi đã được phân phối tại các đại lý và nhà phân phối. Quý khách hàng có thể tìm mua sản phẩm tại các đại lý hoặc trang thương mại điện tử của Toàn Phú.

“Hãy bình thường đừng tầm thường” 

Call Now Button