SƠN CHUYỂN MÀU THEO GÓC NHÌN LÀ GÌ?

Sơn chuyển màu theo góc nhìn là gì?

Sơn chuyển màu theo góc nhìn là một loại sơn có thể thay đổi màu sắc theo góc nhìn như “tắc kè” (Chameleon). Vì tính chất của sơn, nó còn được biết đến với các tên gọi như “sơn tắc kè”, “sơn màu chạy”, “sơn 3D”.

Dự án SOPHIE MIXOLOGY sử dụng sơn chuyển màu theo góc nhìn HYPER – PB-01

 

Ứng dụng và cách thi công sơn chuyển màu?

Hãy quên những lớp sơn hồng phản quang và vàng tươi đi, vì những gì sơn đổi màu mang lại còn nhiều hơn thế nữa! Lớp sơn khi hoàn thiện sẽ mang lại độ bắt mắt và độc nhất!
Dự án SOPHIE MIXOLOGY sử dụng sơn chuyển màu theo góc nhìn HYPER – PB-01

Thi công

Để có được hiệu ứng “tắc kè” rõ nhất và đẹp mắt nhất. Sơn thường được thi công theo 3 bước:
  1. Bước đầu tiên sẽ là lớp nền màu tối hoặc màu đen. Lớp lót màu tối sẽ tối đa hoá được độ hấp thụ ánh sáng và giúp hiệu ứng đổi màu phát huy tối đa.
  2. Bước tiếp theo sẽ là lớp sơn đổi màu hoạt động như 1 lớp sơn nhũ. Đây chính là lớp sơn làm theo đổi màu sắc tuỳ vào góc nhìn của bạn.
  3. Bước cuối cùng chính là lớp sơn bóng 2K. lớp sơn đóng vai trò bảo vệ cũng như tăng tính thẩm mỹ khi hoàn thiện.
Sơn chuyển màu theo góc nhìn HYPER – PB-01
Hiện nay sơn chuyển màu theo góc nhìn HYPER đã được phân phối tại các đại lý của Toàn Phú – Minh Tường, quý khách hàng có thể tìm mua sản phẩm tại các đại lý hoặc trang thương mại điện tử của Toàn Phú – Minh Tường.

Bài viết liên quan:

CHẤT TÁCH KHUÔN GỐC NƯỚC S-260E

  CHẤT TÁCH KHUÔN GỐC NƯỚC S-260E Chất tách khuôn gốc nước (Silicone emulsion) S-260E  là một sản phẩm kinh tế, hiệu quả và dễ

Call Now Button