GIỚI THIỆU

 

Công ty sơn Toàn Phú - Minh Tường thành lập năm 1999 là một trong những công ty thương mại đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp các loại sơn ô-tô, xe máy chất lương cao như  DUPONT auto-refinish, ICI autocolor và pha màu bằng phần mềm công thức vi tính hóa.

Năm 2002 Toàn Phú - Minh Tường là nhà đại lý phân phối độc quyền sản phẩm sơn ô-tô KANSAI PAINT (Nhật Bản) dòng sản phẩm cao cấp dành cho ô-tô Acris EZ tại Việt Nam.

Năm 2004 Toàn Phú - Minh Tường đầu tư xây dựng nhà máy quy mô nhà xưỡng 4000m2 sản xuất sơn tại lô 49 đường số 2 KCN Tân Tạo Q. Bình Tân TP.HCM và năm 2005 bắt đầu hoạt động. 

Toàn Phú - Minh Tường đã xây dưng được một hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc chuyên cung cấp sản phẩm Sơn màu gốc và sơn pha sẵn cho xe máy với nhãn hiệu HYPER do Cty Minh Tường nghiên cứu sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản, thương hiệu sơn xe máy HYPER được đánh giá là rất thành công trên thị trường được các đại lý tín nhiệm và người tiêu dùng ưa chuộng.

Phòng thí nghim công nghệ của Cty. Minh Tường được trang bị đầy đủ các thiết bị chức năng nhập khẩu từ Châu Âu và Nhật Bản, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, luôn phân tích thị trường và không ngừng đổi mới sản phẩm của mình để mang lại cho khách hàng chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra công ty Minh Tường còn sản xuất các loại sơn công nghiệp, sơn trang trí dùng trong nhà và ngoài trời. Những sản phẩm mới nối tiếp ra đời nhằm mục đích đáp ứng các nhu cầu về sơn tàu biển, sơn xây dựng, sơn kỹ nghệ v.v.. Cũng đã góp phần làm tăng thế chủ động di làn đối với làn sóng sơn ngoại nhập và các doanh nghiệp sơn nước ngoài lâu nay độc bá chiếm lĩnh thị trường sơn Việt Nam. 

Mr. Trị: 0933-399-160
Mrs. Minh: 0908-748-328
  
Online: 1
Truy cập hôm nay: 136
Truy cập hôm qua: 173
Lượt truy cập: 329951