Đại lý

Thư Ngỏ

“HÃY NẮM LẤY CƠ HỘI KINH DOANH
AN TOÀN – LỢI NHUẬN CAO CÙNG SƠN TOÀN PHÚ”

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty TNHH Sơn Toàn Phú xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thịnh vượng!

Công ty TNHH Sơn Toàn Phú là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh sơn uy tín tại Việt Nam với quy mô nhà máy lớn, lực lượng lao động dồi dào có năng lực chuyên môn cao. Sau 15 năm hoạt động, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Chúng tôi xin tự hào giới thiệu đến Quý Đại lý những lợi điểm khi kinh doanh thương hiệu sơn Hyper ( Dòng sản phẩm chủ lực của Sơn Toàn Phú )

- Là một trong số ít doanh nghiệp sản xuất sơn xe máy - ô tô đầu tiên tại Việt Nam.

- Chất lượng sơn Toàn Phú luôn ổn định cao nhở sử dụng các nguyên liệu cao cấp từ các tập đoàn hóa chất lớn và lâu đời trên thế giới như Cappelle, Tronox, Sunchemical, với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất.

- Sản phẩm sơn xe máy, ô tô, sơn công nghiệp của Sơn Toàn Phú luôn đạt được những mong đợi của khách hàng. Sản phẩm sơn HYPER luôn đạt được độ chuẩn màu tối đa, thời gian bền màu tốt, và hàm lượng VOC thấp, vì tiêu chí sản xuất sản phẩm sơn không độc hại cho người tiêu dùng.

- Dịch vụ hoàn hảo như: Miễn phí vận chuyển, phối màu nhanh, bảo hành sản phẩm, tư vấn kỹ thuật online.

Với phương châm “CHẤT LƯỢNG LÀ NIỀM TIN VƯƠN XA” Công ty chúng tôi không ngừng phấn đấu, nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng sản phẩm với một mức giá cạnh tranh, cùng phong cách phục vụ tốt nhất  để giữ vững niềm tin khách hàng và tiến xa hơn nữa.

Những chia sẻ trên đây, kèm theo mẫu sơn thử sẽ gửi tới Quý đại lý để trải nghiệm sản phẩm và việc hợp tác với sơn Toàn Phú sẽ là điều mà Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm về chất lượng dịch vụ, chính sách bán hàng tốt nhất của Công ty chúng tôi. Và hơn hết, sơn Toàn Phú đảm bảo rằng việc trở thành Nhà phân phối độc quyền thương hiệu sơn Toàn Phú là một cơ hội kinh doanh ngàn vàng mà chúng tôi muốn chia sẻ với Quý NPP. Vậy, hãy liên hệ cho chúng tôi ngay để Quý NPP không mất đi cơ hội được độc quyền thương hiệu sơn Toàn Phú tại địa bàn của mình.

Xin chân thành cám ơn!

                                                                                                                           Giám Đốc Đại Diện 

                                                                                                                             

 

                                                                                                                             La Cẩm Thiên Trị

Mr. Trị: 0933-399-160
Mrs. Minh: 0908-748-328
  
Online: 1
Truy cập hôm nay: 142
Truy cập hôm qua: 173
Lượt truy cập: 329957