CÁC MÀU SƠN XE ĐẸP NỔI BẬT TẠI VIỆT NAM!

Các màu sơn xe đẹp!

Chào bạn, có phải bạn đang muốn thay đổi màu chiếc xe cưng của mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Màu nào sẽ hợp với xe mình nhất? Màu nào sẽ thể hiện được cá tính của mình? Và màu nào sẽ đảm bảo được độ bền theo thời gian nhất?

Đừng lo, tại Toàn Phú HYPER, chúng tôi luôn nỗ lực cho ra mắt những màu xe độc đáo, bắt mắt và bền bỉ theo thời gian nhất, hãy cùng tham khảo các màu sơn xe đẹp tại Toàn Phú HYPER nhé!

Bảng màu sơn xe HYPER – Hơn 300 màu hiện hữu

Màu sắc đa dạng, bắt mắt, độc đáo và thể hiện cá tính?

Chúng tôi đã và đang cho ra mắt hơn 300 màu sơn xe khác nhau phù hợp với mọi cá tính và sở thích, nên bạn yên tâm nhé, nỗi sợ không tìm được màu ưng ý sẽ không còn nữa.

Từ lâu màu candy (Tìm hiểu về màu Candy) đã luôn là sự ưu tiên của khách hàng và người thợ vì độ bắt mắt và độc lạ của màu. Màu candy khi gặp ánh nắng sẽ nổi bật được vẻ đẹp của nó.

HYPER Y-1/1P – Màu đỏ candy ánh cam

Sơn chuyển màu theo góc nhìn (Màu “tắc kè”) sẽ phù hợp nếu bạn là một người cá tính mạnh, thích sự hoang dã, không ràng buộc thì đây là màu sắc bạn không nên bỏ qua.

HYPER PB-01 – Màu đổi màu dương – tím

Nếu bạn là một người trung niên, trầm tính thì một tone màu trầm tính (đen tuyền), huyền bí sẽ là sự lựa chọn hàng đầu, bạn sẽ không muốn một sự nổi bật quá nhưng vẫn đầy thu hút.

HYPER H-80 – Màu đen camay trắng nhuyễn

Bền màu theo thời gian

Khi lựa chọn màu sắc tại Toàn Phú HYPER, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ bền của màu sắc, nguồn nguyên liệu Toàn Phú HYPER nhập khẩu và sản xuất đều đến từ các nhà cung cấp nổi tiếng từ Châu Âu (Lubrizol, Bayer, v.v..). Tại Toàn Phú HYPER, chúng tôi không thỏa hiệp với chất lượng kém.

Để lớp sơn được bảo vệ một cách tốt nhất thì một lớp sơn bóng 2K bảo vệ (Tìm hiểu sơn bóng 2K) là điều không thể thiếu. Toàn Phú hiện đang phân phối các dòng sơn bóng 2K nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan thương hiệu MORRISON, đảm bảo màu sắc của xe cưng bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất!

MORRISON HS 2K C-11 2:1 – Sơn bóng 2K 2:1 nhập khẩu Thái Lan

Hiện nay sơn màu HYPER đã được phân phối tại cácđại củaToàn Phú, quý khách hang thể tìm mua sản phẩm tại các đại củaToàn Phúhoặctrang thương mại điện tử của Toàn Phú. 

Share on facebook
Share on twitter
Share on skype
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan:

SƠN CANDY LÀ GÌ?

Sơn candy là gì? Sơn candy là 1 lớp sơn màu trong phủ ngoài cùng (TOPCOAT), sơn thường được phủ trên nền nhũ bạc lắp